Chuyên Uốn Ống, Uốn Thép Hình, Uốn CNC. Uốn I, Uốn Nhiệt, Uốn Cao Tần Uy Tín, Chất Lượng. Chúng Tôi Cam Kết Mang Lại Cho Quý Khách Sản Phẩm Chất Lượng Cao Với Chi Phí Thấp Nhất.
Giới thiệu

Trước hết UỐN ỐNG PHÚC KHOA xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý khách hàng dành cho các sản phẩm gia công của cơ sở chúng tôi.

 Cơ sở chúng tôi chuyên gia công uốn các sản phẩm Sắt và Inox như :

+ Uốn mặt bích sắt, inox ,bản la lớn đến 100 ly, độ dầy 16 ly

+ Uốn U chấn bản lớn 

+ Uốn ống sắt đa chức năng 

+ Gia công sắt mỹ thuật, dập đuôi cá

+ Bẻ ống giải nhiệt 
 
 
 Cơ sở chúng tôi có thể uốn gia công tất cả các loại ống từ size nhỏ nhất đến size 406, độ dày từ 1 ly đến 15 ly. Bên cạnh đó chúng tôi cũng có thể uốn tất cả các loại thép hộp vuông và chữ nhật ( từ hộp nhỏ đến hộp 200), inox và các loại thép định hình khác như V ( từ V nhỏ đến V200) , U, I ( từ nhỏ đến I630), H ( từ nhỏ đến H300), la uốn mặt bích……với các độ dày không hạn chế. Chúng tôi có thể uốn I theo phương thẳng đứng và phương nằm, V uốn úp ( cánh quay vô) – uốn ngửa ( cánh quay ra ), H và hộp chữ nhật uốn được hai phương…

 

 
Bên cạnh việc gia công uốn, chúng tôi có thể bẻ co góc ( áp dụng cho các loại ống, hộp và U). Để có thể thực hiện việc bẻ co cần có các yêu cầu chính xác về bán kính ( R ) và góc độ ( góc bao nhiêu độ 450 hay 900 …v…v.). Độ dày của nguyên liệu để bẻ co cũng không hạn chế. 

 
 
Để đảm bảo tính ổn định về chất lượng của nguyên liệu chúng tôi dùng phương pháp gia công tiên tiến hiện đại không cần dùng phương pháp gia nhiệt để làm mềm nguyên liệu.

 
 
Bên cạnh, chất lượng sản phẩm là mục tiêu hàng đầu. Chúng tôi còn đặt mục tiêu: khách hàng làm trọng tâm, và mọi hoạt động sẽ hướng tới sự hài lòng của khách hàng. Vì vậy, sau nhiều năm nỗ lực hình ảnh của chúng tôi đã có uy tín đối với các doanh nghiệp và đông đảo người tiêu dùng. 

Uy Tín - Chất Lượng - Gía Thành Hợp Lý   

UỐN ỐNG PHÚC KHOA - hân hạnh phục vụ Quý khách !

 

Hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

CƠ SỞ UỐN ỐNG PHÚC KHOA

Địa chỉ: 480/2 Mã Lò , Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, TP.HCM

Hotine: 0785 434 179 (Anh Khoa)

Email: uonongphuckhoa85@gmail.com

Website: http://www.uonong.com

0